Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mùa A Trừ làm việc với Đảng ủy thị trấn Nậm Nhùn
Lượt xem: 100

Chiều 13/11, đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãng đạo một số phòng, ban của huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy thị trấn Nậm Nhùn về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 10 tháng đầu năm và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp  nhiệm kỳ 2020-2025.

anh tin bai

Quang cảnh buổi làm việc.

Đảng bộ thị trấn hiện có 10 chi bộ, với 128 đảng viên. Trong thời gian qua, Đảng ủy đã kịp thời ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025; chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, MTTQ và các đoàn thể tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Trong hơn nửa nhiệm kỳ, một số chỉ tiêu chủ yếu cơ bản đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra; kinh tế - xã hội có những chuyển biến tích cực; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng, tổ chức bộ máy, cán bộ được củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 ước đạt theo kế hoạch đề ra, một số chỉ tiêu vượt kế hoạch như: diện tích lúa Đông Xuân, Ngô Xuân Hè, diện tích trồng cỏ. Đảng ủy cũng chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các chương trình, kế hoạch về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đảng ủy thị trấn cũng đã chỉ ra một số những hạn chế, khuyết điểm như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, của một số đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phụ trách các chi bộ có việc còn chưa sâu sát, chưa kịp thời bám sát cơ sở để đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện; một số mô hình phát triển kinh tế triển khai thực hiện hiệu quả thấp. Năm 2023 một số chỉ tiêu phát triển kinh tế không đạt so với kế hoạch như: trồng quế, trồng cây phân tán.

Tham gia ý kiến tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban của huyện cũng đã chỉ ra những vấn đề cần quan tâm phối hợp thực hiện trong thời gian tới nhằm đưa thị trấn Nậm Nhùn tiếp tục phát triển, đồng thời cũng chỉ ra những nguyên nhân, tồn tại, hạn chế và gợi mở các giải pháp để Đảng ủy thị trấn Nậm Nhùn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

anh tin bai

Đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị Đảng ủy thị trấn, các đoàn thể, mỗi cán bộ, đảng viên cần tiếp tục chú trọng cồng tác tuyên truyền các chương trình, chính sách của các cấp còn hiệu lực thực hiện đến sâu rộng quần chúng nhân dân. Quan tâm thực hiện các chỉ tiêu phát triển KTXH, xây dựng đô thị văn minh. Tuyên truyền công tác xuất khẩu lao động nâng cao thu nhập; quan tâm việc thành lập các tổ hợp tác liên kết phát triển chăn nuôi sản xuất. Chú trọng, tăng cường công tác đảm bảo trật tự an ninh trên địa bàn.

Tin, ảnh: Văn Chức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1493
  • Trong tuần: 12 421
  • Trong tháng: 49 221
  • Tất cả: 5622699
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT