Đ/c Trần Quốc Khanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY DỰ TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI XÃ NẬM CHÀ (21/11/2020 6:41:22 CH)

Sáng ngày 20/11, đồng chí Trần Quốc Khanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Nậm Chà. Cùng dự có đại diện lãnh đạo: Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Văn phòng Huyện ủy; TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các cháu học sinh của 3 đơn vị trường trên địa bàn.