Đồng chí Lò Văn Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Huyện ủy, tặng quà cho nhân dân bản Pá Pon

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT BẢN PÁ BON (05/11/2020 12:00:00 SA)

Sáng nay, ngày mùng 5/11 Ban Công tác mặt trận bản Pá Bon, xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Đây là bản được lựa chọn tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết của huyện Nậm Nhùn. Dự ngày hội có đồng chí Lò Văn Cương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Nậm Nhùn, đồng chí Nguyễn Quang Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện, Chánh Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã và đông đảo bà con Nhân dân trong bản tham gia.