Quang cảnh buổi làm việc

Ban Thường vụ Huyện ủy Nậm Nhùn làm việc với Đảng ủy xã Nậm Chà (13/01/2021 8:29:00 CH)

Ngày 13/01Ban thường vụ Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Nậm Chà, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; phương hướng nhiệm vụ năm 2021 với chuyên đề về “thực trạng và giải pháp trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; kế hoạch trồng rừng năm 2021 và các năm tiếp theo”. Dự buổi làm việc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Bí thư Chi bộ, Trưởng bản trên địa bàn xã Nậm Chà. Đồng chí Trần Quốc Khanh - Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc.