Đ/c Đinh Trung Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN NẬM NHÙN LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020-2025 (27/10/2020 9:57:24 SA)

Chiều ngày 09/10/2020 tại Hội trường UBND huyện Nậm Nhùn, Hội Khuyến học huyện Nậm Nhùn tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học huyện ần thứ II,  nhiệm kỳ 2020-2025. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Trung Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn huyện và 62 đại biểu đại diện cho Hội Khuyến học các xã, thị trấn.