Đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công công tác kiểm tra thực tế việc sắp xếp ổn định dân cư tại bản Ma Sang, xã Nậm Pì

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH LAI CHÂU KIỂM TRA THỰC TẾ VIỆC SẮP XẾP ỔN ĐỊNH DÂN CƯ TẠI BẢN MA SANG, XÃ NẬM PÌ (25/10/2020 9:18:39 SA)

Ngày 16/10, Đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu đã có buổi kiểm tra thực tế, đề nghị sắp xếp ổn định dân cư tại bản Ma Sang, xã Nậm Pì. Cùng đoàn công tác về phía huyện có đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các phòng ban liên quan của huyện.