Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021 (12/01/2021 6:16:26 CH)

Sáng ngày 08/01, HĐND huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HĐND khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Trần Quốc Khanh, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí đại diện các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh; Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện; đại biểu HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; các cá nhân được khen thưởng trong thực hiện các hoạt động của HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.