Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Huyện Nậm nhùn tổ chức hội nghị quán triệt triển khai nhiệm vụ năm 2021 trong dịp dầu xuân Tân Sửu (22/02/2021 8:22:43 SA)

Trong khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm mới mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021, sáng 16/2 (tức ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch) Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức Hội nghị đầu xuân Tân Sửu năm 2021 để nghe báo cáo tình hình trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, quán triệt triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND – UBND huyện.