Đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018, NĂM HỌC 2020-2021 (27/10/2020 9:35:47 SA)

Ngày 14/10/2020 tại trường PTDTBT Tiểu học xã Nậm Hàng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Nhùn tổ chức sinh hoạt chuyên đề dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018. Tham dự sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Vũ Tiến Hóa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cán bộ chuyên môn tiểu học - Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng 66 cán bộ quản lý, giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp 1 của các trường cấp tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện.