TẬP HUẤN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH GIÁO DỤC MẦM NON PHÙ HỢP VỚI BỐI CẢNH ĐỊA PHƯƠNG (27/10/2020 10:05:33 SA)

Từ ngày 15-16/10/2020, tại trường Mầm non Sông Đà, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch giáo dục mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương cho cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Tham dự lớp tập huấn có đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Giảng viên cốt cán của Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia giám sát, hỗ trợ chuyên môn cho lớp tập huấn; cùng các đồng chí cán bộ chuyên môn Mầm non và 60 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường Mầm non trên địa bàn huyện tham dự.