Đồng chí Phạm Văn Huỳnh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng BTC Tỉnh ủy tặng hòa, quà, động viên và chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

Trường PTDT BT – THCS Nậm Chà tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới (15/09/2020 9:02:52 CH)

Mở đầu lễ khai giảng là lễ đón học sinh đầu cấp, tiếp đó là các tiếp mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mái trường thầy cô bạn bè, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em trước khi bước vào năm học mới.

Tại lễ khai giảng, các em học sinh và các đại biểu được nghe Đồng chí Phạm Văn Huỳnh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng BTC Tỉnh ủy đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2020-2021.