Đồng chí Lại Thị Huế - Trưởng phòng Lao động TBXH báo cáo tại Hội nghị

TỔNG KẾT CÔNG TÁC LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI NĂM 2020 (13/01/2021 8:15:05 CH)

Sáng ngày 13/01/2020, Sở Lao động Thương binh & Xã hội tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác lao động, người có công và xã hội năm 2021. Tại điểm cầu huyện có đồng chí Vũ Tiến Hóa - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại điện lãnh đạo: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Chính sách xã hội, Công an huyện, Trung tâm GDNN-GDTX, Bưu điện huyện; đại diện lãnh đạo UBND: Thị trấn Nậm Nhùn, xã Nậm Hàng, Lê Lợi, Pú Đao, Nậm Manh, Mường Mô.