Đồng chí Dương Ngọc Tùng, UV Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu tại hội nghị tổng kết đảng bộ cơ sở

Huyện ủy, UBKT Huyện ủy tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát (25/01/2021 11:19:13 SA)

Xác định năm 2021 với nhiều sự kiện chính trị quan trọng, đặc biệt là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, cùng với đó là diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Huyện ủy, UBKT Huyện ủy xác định tập trung triển khai, thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát phải đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm, chất lượng, hiệu quả, sát với tình hình của Đảng bộ tạo động lực để Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.