Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Trung Chải
Lượt xem: 169
Chiều 21/9, đồng chí Hà Văn Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn đã gặp mặt, lắng nghe ý kiến và đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Trung Chải. Dự buổi đối thoại còn có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và hơn 40 người dân đại diện 6/6 bản của xã Trung Chải.

Tại buổi đối thoại, người dân xã Trung Chải đã có nhiều ý kiến kiến nghị, đề xuất, mong muốn đồng chí Chủ tịch UBND huyện giải quyết, trong đó tập trung vào các vấn đề như: đề nghị UBND huyện giải quyết việc tranh chấp đất đai khu vực giáp ranh giữa các bản của hai xã Trung Chải và Nậm Ban; giới thiệu, tạo điều kiện để các doanh nghiệp vào xây dựng, phát triển các mô hình liên kết trong nông nghiệp, giúp nâng cao thu nhập cho bà con; khắc phục việc đổ đất thi công các công trình gây ảnh hưởng đến đất canh tác của người dân bản Nậm Sảo 2 từ năm 2019; đầu tư cải tạo, nâng cấp hệ thống kênh mương thủy lợi cho bản Nậm Sảo 1 để người dân có nước cấy lúa; cán bộ Trạm Y tế xã mong muốn sớm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho trạm để thuận lợi trong quá trình quản lý, sử dụng đất…

anh tin bai

Đại diện Trạm y tế xã Trung Chải kiến nghị tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện, UBND xã Trung Chải đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của người dân.

anh tin bai

Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện trả lời các ý kiến kiến nghị.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Hà Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn cảm ơn những ý kiến, kiến nghị tâm huyết của nhân dân. Các ý kiến này sẽ giúp cho UBND huyện thực hiện công tác quản lý nhà nước và thực hiện các chính sách được tốt hơn, sát với người dân hơn. Từ đó đưa ra những quyết sách phù hợp với sự phát triển của xã. Đối với những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền giải quyết huyện, huyện sẽ tiếp thu, chuyển đến các cơ quan, đơn vị có liên quan xem xét, giải quyết cho bà con.

anh tin bai

Đồng chí Hà Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn phát biểu tại buổi đối thoại.

Tin, ảnh: Quang Thụy
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 12 088
  • Trong tháng: 47 197
  • Tất cả: 5627692
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT