Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Sáng ngày 27/9, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hồng - Trưởng phòng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đến công tác và giữ chức vụ Trưởng công an huyện Nậm Nhùn. Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Đại tá Sùng A SúaPhó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công an tỉnh; đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Nậm Nhùn; các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND huyện Nậm Nhùn, khối nội chính; tập thể lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các đội, trưởng công an các xã, thị trấn.

Quang cảnh Lễ công bố quyết định.

Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công an tỉnh trao quyết định, tặng hoa cho đồng chí tân Trưởng Công an huyện Nậm Nhùn.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Sùng A SúaPhó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công an tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hồng. Đồng chí Phó giám đốc công an tỉnh nhấn mạnh, Thượng tá Nguyễn Văn Hồng được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở và thực tiễn công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt; trên mỗi cương vị công tác, dù bất kỳ hoàn cảnh nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người lãnh đạo, chỉ huy, tận tâm, tận lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Thượng tá Nguyễn Văn Hồng tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Nậm Nhùn phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ nhiệm vụ phát triển của địa phương.

Đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nậm Nhùn tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Trưởng công an huyện.

Lãnh đạo UBND huyện Nậm Nhùn, Văn phòng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hồng.

Lãnh đạo các cơ quan khối nội chính huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hồng.

Tập thể lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Trưởng Công an huyện Nậm Nhùn.

Đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nậm Nhùn phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí nhanh chóng nắm bắt tình hình, đề ra kế hoạch công tác, không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm để cùng với chính quyền địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thượng tá Nguyễn Văn Hồng - Trưởng công an huyện Nậm Nhùn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Nguyễn Văn Hồng - Trưởng công an huyện Nậm Nhùn đã gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc công an tỉnh; cấp ủy, chính quyền, nhân dân huyện Nậm Nhùn. Để xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên và nhân dân, Thượng tá Nguyễn Văn Hồng hứa sẽ tận tâm, tận lực, đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết, tiếp tục phấn đấu, vươn lên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ tập thể, bám sát thực tiễn, nâng cao trách nhiệm, nêu gương lãnh đạo chỉ huy dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu khó khăn, thử thách và quyết liệt trong hành động vì lợi ích chung, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

tin, ảnh; Văn Chức