Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới

Ngày 27/8, đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới và khai giảng năm học 2024-2025 trên địa bàn xã Trung Chải.

Theo đó, qua kiểm tra thực tế cho đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho năm học mới và khai giảng năm học 2024-2025 của các đơn vị trường trên địa bàn xã đã cơ bản hoàn tất.

Lãnh đạo UBND xã Trung Chải báo cáo công tác chuẩn bị cho năm học mới và khai giảng năm học 2024-2025 trên địa bàn.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã và các đơn vị trường tiếp tục tập trung huy động học sinh ra lớp, chuẩn bị đảm bảo cho công tác chuyên môn và đặc biệt là công tác bán trú. Chuẩn bị tốt các điều kiện để khai giảng năm học mới được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hiệu quả, an toàn; đối với các công trình đã bàn giao đưa vào dử dụng, yêu cầu các đơn vị tiếp nhận và sử sụng đúng công năng, hiệu quả, phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra cơ sở vật chất trường lớp học.

...đồng thời kiểm tra công tác bán trú tại các đơn vị trường.

Bên cạnh đó, cần có phương án đảm bảo việc dạy học khi thiếu biên chế giáo viên. Đối với Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí yêu cầu Phòng tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn, khẩn trương mua sắm trang thiết bị phục vụ việc dạy, học và đồ dùng bán trú.

Tin, ảnh: Quang Thụy