Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết nhà máy thủy điện Nậm Pì và Nậm Cuổi
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 23/1, đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động tại nhà máy Thủy điện Nậm Pì và Nậm Cuổi. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện.

Nhà máy thủy điện Nậm Pì có tổng công suất lắp máy là 10MW, gồm 2 tổ máy, xây dựng trên dòng suối Nậm Long và suối Nậm Khao thuộc lưu vực của suối Nậm Long và suối Nậm Khao là phụ lưu của sông Nậm Na thuộc địa phận xã Nậm Pì và xã Pú Đao, huyện Nậm Nhùn. Công trình do Công ty Cổ phần Thủy điện Hà Châu làm chủ đầu tư với nguồn vốn đăng ký đầu tư khoảng hơn 330 tỷ đồng hàng năm cung cấp cho lưới điện khu vực khoảng 33,56 triệu kWh. Thăm và tặng quà chúc Tết tại nhà máy thủy điện Nậm Pì, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những nỗ lực của nhà máy trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023. Mong muốn cán bộ, công nhân viên các nhà máy tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, có kế hoạch hoạt động linh hoạt, duy trì mức tăng trưởng để đóng góp vào giải quyết việc làm, thu ngân sách trên địa bàn.

Đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi động viên cán bộ, công nhân viên tại Nhà máy Thủy điện Nậm Pì.

Cũng tại chuyến công tác đoàn công tác của Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm và chúc Tết nhà máy thủy điện Nậm Cuổi. Theo đó Nhà máy thủy điện Nậm Cuổi có tổng công suất lắp máy là 11MW, gồm 2 tổ máy. Tại đây đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã ân cần hỏi thăm cán bộ, công nhân viên và người lao động tại nhà máy, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của nhà máy trong công tác đảm bảo vận hành thủy điện an toàn, hiệu quả. Đồng thời mong muốn bên cạnh việc góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển thì cũng mong muốn nhà máy thủy điện Nậm Cuổi cũng cần tiếp tục quan tâm, đào tạo nghề cho lao động nhất là con em người địa phương...

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà và chúc tết cán bộ, công nhân viên nhà máy Thủy điện Nậm Pì nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà và chúc tết cán bộ, công nhân viên tại nhà máy Thủy điện Nậm Cuổi.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ, công nhân nhà máy thủy điện Nậm Pì và Nậm Cuổi năm mới sức khỏe, làm ăn phát đạt, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển KT - XH chung của huyện.

Tin, ảnh: Quang Thụy