Đồng chí Hà Văn Sơn- Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện trao quà cho gia đình chính sách tại xã Nậm Hàng
Lượt xem: 56
 Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/ 2023, ngày 24.7, đồng chí Hà Văn Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện,  cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Nậm Hàng.

        Đến thăm và tặng quà các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh của xã Nậm Hàng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của chủ tịch nước của huyện của tỉnh cho các gia đình. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, điều kiện kinh tế thân nhân gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương, bệnh binh, các gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

anh tin bai

Đoàn công tác của huyện đến thăm trào quà cho các gia đình chính sách xã Nậm Hàng

      Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp đối với các gia đình. Đồng thời xin hứa sẽ luôn giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

 

Tin và ảnh: Như Vân
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 198
  • Trong tuần: 12 135
  • Trong tháng: 47 244
  • Tất cả: 5627739
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT