Đồng chí Lù Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà, chúc Tết tại xã Mường Mô
 Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 24/1, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Lù Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách tại xã Mường Mô.

Đồng chí Lù Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho đối tượng chính sách xã Mường Mô.

Tại đây đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống các gia đình chính sách, đối tượng có công với cách mạng và tặng quà của Trung ương, tỉnh và huyện. Đồng chí chia sẻ Mường Mô là xã có nhiều đối tượng gia đình chính sách, người có công, hàng năm huyện và các cấp, các ngành đều chăm lo kịp thời, quan tâm đời sống để các đối tượng và gia đình đón tết Nguyên Đán ấm áp. Đồng chí mong muốn các gia đình tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, động viên con cháu chung sức xây dựng NTM, góp phần cùng địa phương hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, văn minh. Bên cạnh đó đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán để nhà nhà đều được vui đón Tết vui tươi, an lành, hạnh phúc. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao 13 suất quà của Chủ tịch nước, 4 suất quà của UBND tỉnh và 13 suất quà của UBND huyện cho các gia đình chính sách, người có công của xã Mường Mô.

Tin, ảnh: Văn Chức