image banner
Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ thăm và tặng quà mẹ liệt sĩ tại xã Lê Lợi

Sáng ngày 11/07/2024, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà mẹ liệt sĩ tại xã Lê Lợi.

(Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ thăm và tặng quà mẹ liệt sĩ)

Đi cùng đoàn có đồng chí Mùa A Trừ - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phó Chủ tịch HĐND huyện; một số phòng ban của huyện; lãnh đạo xã Lê Lợi.

(Đồng chí Mùa A Trừ - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà mẹ liệt sĩ)

Đoàn đã đến thăm và tặng quà nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/07 gia đình bà Lường Thị Phạo (79 tuổi, Bản Phiêng Ban, xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn, mẹ của liệt sĩ Lò Văn Việt).

Đồng chí Vũ Mạnh Hà đã ân cần thăm hỏi mẹ liệt sĩ, chúc mẹ cùng con cháu có nhiều sức khỏe, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

(Các đồng chí lãnh đạo ân cần hỏi thăm mẹ liệt sỹ)

Nhân dịp này Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trân tổ quốc huyện và xã cũng tặng quà, động viên thăm hỏi gia đình bà Lường Thị Phạo.

(Ngôi nhà sàn của mẹ liệt sỹ như được ấm áp hơn)

Lường Thị Phạo cho biết con trai bà đã anh dũng chiến đấu và hy sinh ở biên giới huyện Phong Thổ. Khi hy sinh được an táng ở nghĩa trang Nậm Lỏng, thành phố Lai Châu, hiện nay đã được di chuyển về nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà. Bà đã rất xúc động trước sự quan tâm, động viên của Đảng và Nhà nước đối với gia đình và chúc đoàn công tác có thật nhiều sức khỏe, công tác tốt, đồng thời sẽ tiếp tục nêu gương, dạy bảo con cháu và sống vui, sống khỏe, sống có ích, tích cực đóng góp công sức xây dựng quê hương Nậm Nhùn ngày càng giàu đẹp.

Tin và ảnh: Lại Thị Huế - Trưởng phòng LĐTB&XH