image banner

Sáng ngày 25/7 Huyện Nậm Nhùn tổ chức Lễ thượng cờ tưởng nhớ đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, dự lễ thượng cờ có đồng chí Lù Văn Quân – Phó bí thư thường trực huyện Nậm Nhùn, Đồng chí Vàng A Dơ – Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Sơn Phó bí thư Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo, công chức viên chức các cơ quan ban ngành đoàn thể  huyện.

Lễ thượng cờ quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là Lễ thượng cờ đặc biệt được Huyện Nậm Nhùn tổ chức trang trọng, tại Quảng trường nhân dân huyện Nậm Nhùn. Trong không khí trang nghiêm thành kính, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện Nậm Nhùn một lòng hướng về Đảng và thành kính bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một người lãnh đạo tận tụy  hết lòng vì nước, vì dân; người cộng sản kiên trung, chân chính, cực kỳ liêm khiết; một hình mẫu cho phong cách lãnh đạo giản dị, gần dân, sát dân, luôn vì lợi ích của nhân dân; một người mà cả cuộc đời dành hết sức mình cho công cuộc xây dựng Đảng, vì đất nước hùng cường và thịnh vượng.

Trong những ngày quốc tang, UBND huyện cũng thông báo và yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn nghiêm túc triển khai thực hiện việc treo cờ rủ tại cơ quan, công sở, nơi công cộng, ngừng các hoạt động văn hóa văn nghệ trong hai ngày (25 và 26/7) diễn ra Lễ Quốc tang.

Hình ảnh huyện Nậm Nhùn tổ chức Lễ thượng cờ

Như Vân