Lãnh đạo huyện chúc mừng ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), Đoàn công tác của huyện do đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên tại Trung tâm Y tế huyện.

Thực hiện nhiệm vụ của mình trong năm qua, Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn đã khắc phục những khó khăn, ngăn chặn và kịp thời phòng chống, không để dịch bệnh xảy ra, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; chất lượng khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, việc đầu tư trang thiết bị khám chữa bệnh ngày một được chú trọng, qua đó nâng cao chất lượng và nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân.

Quang cảnh tại buổi đến thăm.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, công nhân viên chức ngành y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên trong ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.

Đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn mỗi y bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, y đức, nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho nhân dân. Nỗ lực đóng góp hiều hơn nữa cho sự nghiệp y học, cùng với huyện nhà hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần thực hiện các mục tiêu trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên tại Trung tâm Y tế huyện.

Tin, ảnh: Quang Thụy