ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HỘI LHTN VIỆT NAM TỈNH LÀM VIỆC TẠI HUYỆN NẬM NHÙN
Ngày 23/4, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã có buổi làm việc với Hội LHTN Việt Nam huyện Nậm Nhùn về công tác chuẩn bị cho tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nậm Nhùn lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Nậm Nhùn là đơn vị được lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện.

Quạng cảnh buổi làm việc

Về phía Hội LHTN Việt Nam tỉnh có các anh/chị: Anh Nguyễn Tiến Thịnh - UV BCH Trung ương Đoàn, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Anh Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Trưởng Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Anh Cao Xuân Hà - Ủy viên Thư ký Hội, Trưởng Phòng Đoàn thể và các Hội Ban Dân vận Tỉnh ủy; Chị Nguyễn Thanh Việt - Ủy viên Thư ký Hội, Chuyên viên Ban Phong trào Tỉnh đoàn.
Về phía lãnh đạo Huyện Nậm Nhùn có các đồng chí: Đồng chí Lù Văn Quân - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Vũ Tiến Hoá - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Ban Dân vận huyện; Ban Tuyên giáo. Về phía Huyện hội: có các anh/chị Thường trực Hội, Uỷ viên UBH khoá II.
Tại buổi làm việc, đại diện Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện Nậm Nhùn đã báo cáo tình hình chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nậm Nhùn lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029. Báo cáo tóm tắt công tác chuẩn bị đại hội về văn kiện, nhân sự, công tác tuyên truyền, nội dung chương trình Đại hội, thời gian và địa điểm tổ chức Đại hội, dự kiến danh sách Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký....

Chị Vàng Thị Lun - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện báo cáo tình hình công tác chuẩn bị Đại hội

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lù Văn Quân - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội, nhấn mạnh trách nhiệm và vai trò của thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện, tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các thành viên trong Tổ công tác để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh nội dung báo cáo chính trị và các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội; các tham luận được trình bày tại Đại hội cần phải được nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo nội dung các công trình, phần việc vừa mức, vừa sức, vừa tầm, gắn với tình hình thực tế tại địa phương.
Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, anh Nguyễn Tiến Thịnh - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đánh giá cao sự chủ động của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện Nậm Nhùn trong công tác chuẩn bị dự thảo báo cáo, văn kiện và các tài liệu phục vụ Đại hội. Để chuẩn bị tốt hơn cho công tác tổ chức Đại hội, anh Nguyễn Tiến Thịnh đề nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện Nậm Nhùn cần tiếp thu những ý kiến góp ý của Thường trực tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Công tác tuyên truyền trước trong và sau Đại hội phải đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, lan toả hình ảnh ngày hội lớn trong thanh niên toàn huyện.
Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nậm Nhùn lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029 được tổ chức vào ngày 09/5/2024 với hơn 200 đại biểu tham dự.
Nguồn bài viết: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Phan Bảo Ngọc