Đoàn thanh niên thị trấn Nậm Nhùn tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi năm 2023
Lượt xem: 31

Vào mỗi dịp hè, Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nậm Nhùn lại chủ động tiếp nhận và tổ chức nhiều hoạt động công tác đội, vui chơi, giải trí, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như kỹ năng sống, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn cho thanh, thiếu nhi. Đây được xem là hình thức "học mà chơi, chơi mà học" trong những ngày hè, giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐTN, ngày 27/5/2023 của Huyện Đoàn Nậm Nhùn về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em gắn với Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện "vì đàn em thân yêu”. Vừa qua, Đoàn thị trấn Nậm Nhùn tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi tại các Tổ dân phố trên địa bàn thu hút hơn 200 thanh thiếu nhi tham gia.

anh tin bai

Tại buổi sinh hoạt các em TTN đã được tuyên truyền về phòng chống tai nạn, thương tích, phòng chống xâm hại ở trẻ và tham gia chơi các trò chơi và giao lưu các tiết mục văn nghệ....và những món quà tinh thần là những phần bánh kẹo dành tặng các em. Hoạt động thu hút hơn 200 em tham gia.

anh tin bai

Các em tham gia trò chơi vận động

anh tin bai

Mùa hè là thời điểm các em học sinh rời ghế nhà trường về với gia đình. Đây cũng là khoảng thời gian gia đình và xã hội cần đặc biệt quan tâm đến công tác quản lý, bảo vệ chăm sóc và tạo nhiều sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh phù hợp để các em được tham gia hạn chế các em tham gia vào các hoạt động, trò chơi không lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội. Việc tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi là việc làm có ý nghĩa thiết thực để các em có thêm sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh, góp phần giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Nguồn bài viết: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tin và ảnh: Bảo Ngọc
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 268
  • Trong tuần: 9 298
  • Trong tháng: 20 885
  • Tất cả: 5540777
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT