Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của Đoàn thanh niên thị trấn trong chiến dịch Tình nguyện hè 2024

Để Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè được tổ chức rộng khắp, hiệu quả, an toàn, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương và tạo dấu ấn tích cực trong xã hội, Đoàn thanh niên các cấp trên địa bàn huyện đã chuẩn bị các chương trình, đảm bảo sự liên kết trong lực lượng, địa bàn, cộng đồng. Thông qua đó, tạo môi trường cho ĐVTN rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, có bản lĩnh, trí tuệ, sức khỏe cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trong tình hình mới.

Thực hiện Kế hoạch số 67-KH/ĐTN, ngày 22/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về Triển khai chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, Đoàn thị trấn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia như: Phối hợp với MTTQ và các đoàn thể tổ chức dọn dẹp vệ sinh và trồng 200 cây hoa dọc 2 bên tuyến đường trung tâm TDP Nậm Hàng (Thị trấn Nậm Nhùn) góp phần chung tay xây dựng đô thị văn minh với 17 ĐVTN tham gia; tổ chức dọn dẹp vệ sinh và gắn biển "Đoạn đường thanh niên tự quản' tại Tổ dân phố Nậm Nhùn;...

anh tin bai
anh tin bai

Phối hợp thực hiện công trình đường hoa tại TDP Nậm Hàng

anh tin bai
anh tin bai

Cắm biển công trình Đoạn đường thanh niên tự quản tại TDP Nậm 

Các hoạt động tình nguyện được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và phương thức tổ chức. Chú trọng tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, kết nối các tổ chức tình nguyện tự thành lập, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và các lực lượng xã hội cùng tham gia.

Nguồn bài viết: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Phan Bảo Ngọc
image advertisement
 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT