Họp Ban Tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Nậm Nhùn, giai đoạn 2019 - 2024

Sáng 19/4, Ban Tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện tổ chức họp nhằm thống nhất một số nội dung, kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Nậm Nhùn, giai đoạn 2019 – 2024. Đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Nậm Nhùn, giai đoạn 2019 - 2024 chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được quán triệt Kế hoạch tổ chức Đại hội; Quyết định thành lập Ban Tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng; Báo cáo dự thảo Chương trình Đại hội; Báo cáo dự thảo tổng hết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp giai đoạn 2024-2029…sau cuộc họp các đại biểu đã thảo luận và thống nhất cao về các nội dung Đại hội. Theo đó Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 23/5/2024 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Đại hội với phương châm “Trang trọng, thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm” tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong lực lượng vũ trang huyện gắn với các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Qua đó tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; xây dựng LLVT huyện vững mạnh về chính trị, có chất lượng tổng hợp, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu cao; thực hiện tốt công tác dân vận, chính sách Quân đội và hậu phương Quân đội, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân,“thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc và đi vào chiều sâu, tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh của huyện.

Quang cảnh cuộc họp.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Nậm Nhùn, giai đoạn 2019 - 2024 đề nghị: Các thành viên, các ngành cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, làm nổi bật về ý nghĩa, mục đích tạo ra sức lan toả, rộng khắp. Xây dựng biểu phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên nắm và triển khai thực hiện. Về công tác thi đua khen thưởng, lựa chọn những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có sức lan tỏa trong phong trào thi đua quyết thắng trong toàn huyện. Có phương án, đảm bảo an ninh chính trị cũng như mọi điều kiện cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin, ảnh: Quang Thụy