Tuyên truyền một số nội dung: Biện pháp phòng, chống xâm hại trẻ em trên không gian mạng; triển khai hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lần thứ 5…

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Phòng Văn hóa và Thông tin sao gửi văn bản tuyên truyền, cụ thể như sau:

Công văn số 3086/UBND-VX ngày 06/8/2024 Về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống xâm hại trẻ em trên không gian mạng; Công văn số 3099/UBND-VX ngày 06/8/2024 Về việc triển khai hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lần thứ 5; Công văn số 04/CĐ-BTTTT ngày 07/8/2024 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc chủ động phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai trong thời gian tới; Công văn số 181/BATGT-VP ngày 02/8/2024 của Ban An toàn giao thông tỉnh về việc triển khai thực hiện Thông báo số 342/TB-VPCP ngày 23/7/2024 của Văn phòng Chính phủ; Công văn số 190/BATGT-VP ngày 08/8/2024 của Ban An toàn giao thông tỉnh về việc triển khai thực hiện triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Giải thưởng báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Khoàng Vơn