Đoàn công tác của huyện Yên Châu tỉnh Sơn La thăm và làm việc tại huyện

Ngày 1/6, Đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã đến thăm và làm việc tại huyện Nậm Nhùn. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện nhà có đồng chí Mùa A Trừ, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Văn Sơn, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn huyện.

Đoàn thăm vườn quế tại xã Nậm Chà.

Tại buổi thăm và làm việc, Lãnh đạo 2 huyện đã thông tin những kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh thời gian qua. Trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Chuyến thăm và làm việc tại huyện nậm Nhùn của Đoàn công tác huyện Yên Châu (Sơn La) sẽ góp phần củng cố và tăng cường quan hệ giao lưu hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa 2 huyện. Bên cạnh đó là mở ra mối quan hệ giao lưu hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa 2 huyện trong thời gian tới.

Đoàn công tác huyện Yên Châu (Sơn La) chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Nậm Nhùn.

Tin, ảnh: Văn Chức