image banner
Tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra

Ngày 10 tháng 9 năm 2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu ra Lời kêu gọi Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu tham gia ủng hộ các tỉnh bị bão, lũ. Để việc triển khai Lời kêu gọi được nhanh chóng và hiệu quả.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nậm Nhùn kêu gọi các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong huyện; hưởng ứng đợt vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra.

Đề nghị mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ 01 (một) ngày lương. Các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện ủng hộ theo tinh thần tự nguyện, tùy theo khả năng và lòng hảo tâm, cụ thể:

- Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 10/9/2024 đến ngày 10/10/2024.

- Ủng hộ vào tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lai Châu.

- Tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Lai Châu: Số tài khoản 7800201009982.

- Nội dung chuyển tiền đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai./.

Trân trọng cảm ơn!

Tin, ảnh: Quang Thụy