Đảng ủy xã Nậm Hàng trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ 30, 45 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2024

Chiều 30/8/2024, Đảng ủy xã Nậm Hàng long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ 30, 45 năm tuổi Đảng.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Giáp – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí đảng viên công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Nậm Dòn và Chi bộ Huổi Van.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, xã Nậm Hàng có 03 đảng viên được trao tặng tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao Huy hiệu 30, 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Việc trao Huy hiệu Đảng có ý nghĩa sâu sắc, nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước. Đây là sự tri ân của Đảng dành cho những người luôn trung thành, kiên định với lý tưởng cộng sản, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, huy hiệu còn thể hiện sự khích lệ, động viên đảng viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác và sinh hoạt Đảng, đồng thời là tấm gương cho thế hệ sau noi theo./.

Tin, ảnh: Văn Dương