Hội nghị công tác cán bộ tại xã Nậm Manh

Sáng ngày 30.8, BTV huyện ủy Nậm Nhùn tổ chức hội nghị công tác cán bộ, dự hội nghị có đồng chí  Mùa A Trừ - TUV bí thư huyện ủy, lãnh đạo BTC huyện ủy, UBKT huyện ủy, các đồng chí UVBCH Đảng bộ, bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ, cán bộ công chức xã Nậm Manh.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức huyện ủy đã công bố  quyết định về việc điều động đồng chí Đinh  Văn Phiên– Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Nậm Manh chỉ định tham gia BCH, giữ chức vụ UVBTV, Bí thư Đảng ủy  xã Nậm Manh khóa 20 nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 27.8.2024.

Đồng Chí Mùa A Trừ ,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng và trao quyết định điều động cho đồng chí Đinh Văn Phiên

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Mùa A Trừ- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Đinh Văn Phiên giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Nậm Manh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao năng lực lãnh đạo, chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức của đồng chí Đinh Văn Phiên; qua đảm nhận nhiều chức vụ khác nhau, đồng chí luôn hoàn xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí bí thư huyện ủy mong muốn đồng chí Đinh Văn Phiên nhanh chóng tiếp cận với nhiệm vụ mới để lãnh đạo Đảng bộ  xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được gia.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đinh Văn Phiên-  Bí thư đảng ủy xã Nậm Manh xin hứa trên cương vị công tác mới bản thân luôn cố gắng và nổ lực hết mình đề hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Với vai trò là Bí thư Đảng ủy xã sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy tốt hơn những kết quả đã đạt được của Đảng bộ xã Nậm Manh,  không ngừng rèn luyện, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cùng tập thể Ban Chấp hành đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ  xã trong sạch, vững mạnh.

Như Vân