Huyện ủy Nậm Nhùn: công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều 18/03/2024, Huyện ủy Nậm Nhùn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại hai xã Nậm Ban và Trung Chải. Dự Hội nghị có đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện, Ban tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, cán bộ, công chức các xã; các đồng chí có quyết định điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa các đồng chí được điều động, bổ nhiệm taị 2 xã Nậm Ban, Trung Chải.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Quang, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố 2 quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, điều động và chỉ định đồng chí Quàng Văn Diên, Phó Bí thư Đảng ủy xã Trung Chải tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Nậm Ban nhiệm kỳ 2020 - 2025. Điều động và chỉ định đồng chí Giàng A Khai, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nậm Ban đến nhận nhiệm vụ tại xã Trung Chải và bổ nhiệm chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 15/03/2024.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí đã được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp tục nghiên cứu chức năng nhiệm vụ của đơn vị mới, tiếp cận ngay với công việc và nghiên cứu kỹ văn bản, chức năng nhiệm vụ của đơn vị để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó đồng chí mong muốn Đảng ủy, UBND các xã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ các đồng chí mới nhận công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Mùa A Trừ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí nhận Quyết định đợt này trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ huyện ủy đã tin tưởng quyết định chỉ định. Để xứng đáng với sự tín nhiệm và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, trên cương vị công tác mới, sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức, kỹ năng công tác, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, Ảnh; Văn Chức