Đề cương tuyên truyền Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Nhằm tạo sự thống nhất nhận thức, tư tưởng và hành động để tổ chức thành công đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X; giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng của dân tộc, phát huy ý chí tự lực, tự cường; củng cố niềm tin, tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, tổ chức đảng, sự phối hợp của chính quyền, đoàn thể các cấp và sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội đối với hoạt động công tác mặt trận các cấp; khơi dậy, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân ra sức đổi mới sáng tạo, hăng hái tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực thúc đẩy thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X đề ra. Trang Thông tin điện tử trân trọng gửi đến quý bạn đọc "ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỒ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2024 - 2029"

Tin và ảnh: Hà Ruệ