Tặng quà cho học sinh, hộ gia đình tại xã Nậm Hàng
Vừa qua, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn.

Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Lai Châu, Hà Nam, UBND xã Nậm Hàng; các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bản Huổi Văn cùng giáo viên, học sinh các trường: Tiểu học và Mầm non bản Huổi Văn, bản Huổi Pết dự.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Lai Châu, Hà Nam tặng quà cho các em học sinh.

Đoàn đã trao 300m2 xốp trải nền, 3 chiếc loa kéo và 45 kiện cháo gói, phở gói, bánh kẹo cho 3 điểm trường gồm: Tiểu học Huổi Van; Mầm non Huổi Van; Mầm non Huổi Pết; 50 chiếc chăn nỉ cùng 50 suất quà gồm các nhu yếu phẩm: mỳ tôm, bánh kẹo cho 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Nậm Hàng...

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và nhân văn nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết đến xuân về. Đồng thời, là nguồn cổ vũ động viên các em, người dân từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tin, ảnh: Quang Thụy