Tuyên truyền một số nội dung: Kế hoạch phối hợp tổ chức Cuộc thi viết về Biên giới và Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu chủ đề "Ân tình biên giới" năm 2024; tuyên truyền hưởng ứng tham gia Cuộc thi Sáng tác ca khúc về đề tài dân tộc thiểu số năm 2024…

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Thông tin va Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện. Phòng Văn hóa và Thông tin sao gửi văn bản tuyên truyền, cụ thể như sau:

Kế hoạch số 02/KHPH ngày 20/5/2024 của Câu lạc bộ Nhà báo trẻ tỉnh Lai Châu về Kế hoạch phối hợp tổ chức Cuộc thi viết về Biên giới và Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu chủ đề "Ân tình biên giới" năm 2024; Công văn số 1119/SVHTTDL-QLVH&GĐ ngày 25/6/2024 về tuyên truyền hưởng ứng tham gia Cuộc thi Sáng tác ca khúc về đề tài dân tộc thiểu số năm 2024; Công văn 1129/SVHTTDL-QLDL ngày 27/6/2024 về hỗ trợ tuyên truyền và tham gia bình chọn giải thưởng du lịch “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu Việt Nam và Điểm đến thiên nhiên Khu vực hàng đầu Châu Á năm 2024” đối với Khu du lịch quốc gia Mộc Châu; Công văn số 1127/SVHTTDL-QLVH&GĐ ngày 27/6/2024 về triển khai thực hiện Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (Đợt 2); Hướng dẫn số 18-HD/HU ngày 21/6/2024 về Hướng dẫn Triển khai thực hiện Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2024-2025 (đợt 2); Kế hoạch số 129-KH/TĐTN-XDĐ ngày 21/6/2024 về Phát động cuộc thi "The Charming Beauty - Hoa khôi Putaleng" lần thứ nhất năm 2024.

Tải về

Khoàng Vơn