Tập huấn hướng dẫn công tác hợp đồng bảo vệ rừng; xây dựng bản đồ, xác định diện tích chi trả dịch vụ môi trường rừng tại huyện Nậm Nhùn

Từ ngày15/8/2022- 19/8/2022, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Lai Châu tổ chức tập huấn hướng dẫn công tác hợp đồng bảo vệ rừng; xây dựng bản đồ, xác định diện tích chi trả dịch vụ môi trường rừng tại huyện Nậm Nhùn cho công chức Hạt Kiểm lâm huyện, viên chức Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện, công chức địa chính 11 xã, thị trấn.

Các học viên được hướng dẫn: công tác hợp đồng bảo vệ rừng: xây dựng bản đồ, xác định diện tích chi trả dịch vụ môi trường rừng huyện Nậm Nhùn. Bên cạnh đó, các học viên trao đổi, thực hành và được giải đáp ý kiến liên quan đến nội dung của lớp tập huấn.

các học viên tham dự tại lớp tập huấn

Sau lớp tập huấn các học viên được nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác hợp đồng bảo vệ rừng; xây dựng bản đồ, xác định diện tích chi trả dịch vụ môi trường rừng trên phần mềm chuyên ngành lâm nghiệp (MAPINFO) góp phần thực hiện tốt chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng

Tin, ảnh: Kim Yến