HĐND xã Trung Chải tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu Chủ tịch UBND xã
Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2024, Hội đồng nhân dân xã Trung Chải, khóa III tổ chức kỳ họp chuyên đề, kỳ họp lần thứ 9 để bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Giàng A Khai. Tham dự kỳ họp có đồng chí Cà Thị Oanh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng chí Cao Duy Đan, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã và đồng chí Lò Thị Inh, Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Tại kỳ họp các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã biểu quyết thống nhất việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã đối với đồng chí Lò A Tư và bầu đồng chí Giàng A Khai, Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Giàng A Khai, sinh năm 1990 là đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026, từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Nậm Ban, nhiệm kỳ 2016-2021, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nậm Ban, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong thời gian giữ chức vụ, công tác tại xã Nậm Ban, đồng chí Giàng A Khai đã phát huy vai trò trách nhiệm, làm tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Cà Thị Oanh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng đồng chí Giàng A Khai tại Hội nghị

Thực hiện Quyết định điều động công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Giàng A Khai giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Trung Chải và được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Trung Chải, nhiệm kỳ 2021-2026. Tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Giàng A Khai sẽ luôn nỗ lực, phát huy năng lực, cùng với đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc - phòng an ninh của địa phương theo Nghị quyết của Đảng bộ và Hội đồng nhân dân xã đã đề ra.

Tiến Mạnh