Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 14 HĐND huyện tại bản Huổi Pết
Lượt xem: 66
Sáng ngày 31/10, tại nhà văn hóa bản Huổi Pết, xã Nậm hàng, tổ đại biểu số 2 HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri. Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Sơn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thề và cử tri bản Huổi Pết.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo đến cử tri dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa III ; thông tin đến cử tri việc trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thư 11 HĐND huyện. Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Nậm Hàng kiến nghị làm đường nội đồng bản Huổi Lạng vào vườn Xoài 19ha, Quế 1,7ha, nương 5,6h, ruộng 1,3havới chiều dài khoảng 1,3km; Làm mương để lấy nước tưới tiêu cho đám ruộng 5ha từ đầu suối Nậm Ty về; Thủy lợi Na Dung thi công chưa bàn giao sử dụng đã bị hư hỏng do thiên tai, ko có nước vào Canh tác đề nghị Sớm tu sửa dể người dân có nước sản xuất vụ đông xuân; đường bị hỏng do doanh nghiệp đang thi công thủy điện nhiều xe trọng tải lớn chạy; các hộ dân có đất ảnh hưởng do thi công đường lên xã Nậm Hàng doanh nghiệp hứa chi trả nhưng còn 30% chưa chi tri trả; đề nghị san gặt mặt bằng và sắp xếp dân cư cho các hộ có nguy cơ sạt lở đất; đảm bảo nguồn nước sạch cho người dân không gây ảnh hưởng đến nước sản xuất; có chính sách hỗ trợ cho người đi xuất khẩu lai động.

anh tin bai

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại bản Huổi Pết, xã Nậm Hàng

 Ngay tại buổi tiếp xúc cử tri,  lãnh đạo huyện, và xã Nậm Hàng đã tiếp thu, giải trình cụ thể làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Một số ý kiến vượt thẩm quyền tổ Đại biểu tiếp thu và đề nghị các cấp, các ngành có liên quan xem xét, giải quyết./.         

Tin tức: Hỏ Lớt
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 241
  • Trong tuần: 12 178
  • Trong tháng: 47 287
  • Tất cả: 5627782
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT