Lễ trao tặng huy chương 50 năm tuổi Đảng

Ngày 28 tháng 5 năm 2024, trong không khí thiêng liêng, đầy ý nghĩa kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), tại Nhà văn hóa xã Nậm Hàng, Đảng uỷ xã Nậm Hàng long trọng tổ chức Lễ trao tặng 50 năm tuổi Đảng, cho đảng viên Lường Văn Đanh, Đảng viên chi bộ bản Nậm Cầy.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Giáp, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư, Đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Buổi lễ đã trao tăng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lường Văn Đanh- Đảng viên chi bộ bản Nậm Cầy; huy hiệu không chỉ là vinh dự đối với cá nhân đồng chí mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của chi bộ bản Nậm Cầy nói riêng và Đảng bộ xã Nậm Hàng nói chung.

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ, đồng chí Lường Văn Đanh Bày tỏ sự vinh dự, vui mừnghạnh phúc khi bản thân đã trải qua 50 năm cống hiến và được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Thay mặt Đảng bộ xã, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã  đã chúc mừng đồng chí Lường Văn Đanh,  chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã Nậm Hàng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Văn Cường./.