TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 17 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN KHÓA III, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 3/6/2024  tổ đại biểu HĐND huyện số 3 đã thực hiện tiếp xúc cử tri tại bản Mường Mô 1,2 xã Mường Mô.

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-HĐND ngày 15/5/2024 của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Nậm Nhùn về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 17 Hội đồng nhân dân huyện Nậm Nhùn khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Nội dung: Thông báo đến cử tri dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 17 HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông tin đến cử tri việc trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa III; Tiếp thu, tổng hợp kiến nghị của cử tri gửi cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định.

(Đại biểu HDND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại bản Mường Mô1,2 xã Mường Mô)

anh tin bai(Đc: Lò Minh Hiếu - Phó bí thư Tỉnh đoàn - Đại biểu HĐND tỉnhThông báo đến cử tri Nghị quyết HĐND tỉnh Lai Châu)

(Đc: Lù Thị Sen, Bí thư Đảng ủy xã Mường Mô - Đại Biểu HDND huyện Thông tin đến cử tri việc trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa III)

(Cử tri Mào Văn Tuyên - Mường Mô 1 ý kiến)