Tòa án nhân dân huyện Nậm Nhùn Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2023.

Thực hiện  kế hoạch số 231-KH/HU, ngày 24/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Nậm Nhùn về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023. Chiều ngày 24/11/2023, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Nậm Nhùn tổ chức Hội nghị đảng viên để kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị  đồng chí Lý Đức Hiệp - Bí thư chi bộ TAND huyện Nậm Nhùn, cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Tòa án nhân dân  huyện.

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, trên cơ sở báo cáo của Chi bộ và bản tự kiểm điểm cá nhân của từng đảng viên, Hội nghị đánh giá lại và đưa ra các ý kiến nhận xét, góp ý cụ thể cho tập thể và mỗi đảng viên. Từ đó, đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.

( Hình ảnh quang cảnh hội nghị)

Thông qua Hội nghị Chi bộ biểu quyết thống nhất đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy xếp loại Chi bộ TAND huyện Nậm Nhùn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023, đề nghị xếp loại 02 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 04 đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Cuối buổi đánh giá, đồng chí Lý Đức Hiệp - Bí thư chi bộ - Chánh án TAND  nhấn mạnh thành quả mỗi đảng viên đạt được trong năm 2023 cần được phát huy hơn nữa trong năm 2024 nhằm xây dựng chi bộ ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng, bên cạnh đó cần khắc phục mọi khó khăn, khuyết điểm để tiến bộ hơn nữa./.

Tin và ảnh: Nguyễn Nhung - TAND