Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho 03 đảng viên lão thành
Lượt xem: 110
Nhằm ghi nhận những đóng góp của các đảng viên lão thành, vừa qua nhân dịp kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (7/11/1917-7/11-2023), Đảng ủy các xã Mường Mô, Pú Đao, Nậm Manh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt 07/11/2023.

Trong đợt 07/11/2023, Đảng bộ huyện Nậm Nhùn có 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Theo đó, tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên. 

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy cơ sở đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng ghi nhận những cống hiến của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng quê hương, đất nước. Do tình hình sức khỏe của đảng viên, Thường trực Đảng ủy xã Nậm Manh, Mường Mô đã trực tiếp đến nhà riêng của các đảng viên lão thành để thực hiện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

anh tin bai
anh tin bai

Đảng viên sức khỏe yếu được trao tặng Huy hiệu đảng tại nhà riêng theo quy định

Đây là niềm tự hào của bản thân, gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, cũng thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những công lao, đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Qua đó mong muốn, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị; luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, có nhiều đóng góp trí tuệ, tâm huyết, tích cực xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Bài và ảnh: Tiến Mạnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 190
  • Trong tuần: 12 127
  • Trong tháng: 47 236
  • Tất cả: 5627731
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT