Xã Trung Chải tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023
Lượt xem: 36

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám, ngày Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2020, các đơn vị trường Mầm non, trường PTDTBT TH&THCS Trung Chải phối hợp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023.

Dự buổi Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Ninh, UV Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã; hơn 50 thầy cô giáo và gần 500 em học sinh tham dự buổi Lễ.

Tại Lễ khai giảng, các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới 2022-2023.

Nhìn lại năm học 2022-2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên các đơn vị trường xã Trung Chải đã nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đối với đơn vị trường Mầm non, tỷ lệ trẻ phát triển bình thường, cân nặng đạt trên 94%, trẻ phát triển bình thường về chiều cao đạt 92%; trường duy trì đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trẻ đạt yêu cầu chất lượng giáo dục đạt trên 98%. Đối với trường TH&THCS, có 14 học sinh đạt giải trong Hội thi giao lưu môn toán, tiếng việt bậc tiểu học và 8 học sinh bậc THCS đạt giải học sinh giỏi cấp huyện; tập thể nhà trường được UBND tỉnh Lai Châu tặng cờ thi đua, bằng khen tập thể lao động xuất sắc, 01 giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Với những thành tích đạt được trong năm học trước, tại buổi Lễ khai giảng, đã trao cờ thi đua, bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Cũng tại buổi Lễ, Chi nhánh Viettel Lai Châu đã trao 10 xuất học bổng vì em hiếu học cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi Lễ khai giảng, đại diện các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh hai đơn vị trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

 

Tin và ảnh: Bạch Thành
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 9 214
  • Trong tháng: 20 801
  • Tất cả: 5540693
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM NHÙN
Chịu trách nhiệm chính: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện phụ trách khối văn hóa - xã hội.
Địa chỉ: Thị trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn.
Điện thoại: 02133. 910.112 - Email: namnhun@laichau.gov.vn
Ghi rõ nguồn namnhun.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên wedsite này.

Designed by VNPT