Khai mạc các hoạt động Thể dục Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024
Sáng 29/2, Tại nhà đa năng trường THCS Thị trấn Nậm Nhùn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Nhùn đã tổ chức Lễ Khai mạc các hoạt động Thể dục, Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Giải thi đấu thể thao năm nay quy tụ trên 221 lượt vận động viên của 12 đoàn thuộc phòng giáo dục đào tạo và các trường THPT trực thuộc. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 3 môn thể thao gồm: Cầu lông, bóng chuyền hơi và bóng đá. Đây là dịp để những người công tác trong ngành Giáo dục có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm và thể hiện mình sau những hoạt động giáo dục học sinh. Qua đó lan tỏa, động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành tích cực hơn trong việc rèn luyện, luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ, thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học đề ra.

Đồng chí Vũ Tiến Hóa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn.

Giải thi đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 29/2 đến hết ngày 2/3/2024, hứa hẹn sẽ mang đến cho mùa giải những trận đấu hấp dẫn và đẹp mắt.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Giải./.

Tin, ảnh: Quang Thụy