Trường THCS Thị trấn Nậm Nhùn tổ chức khai giảng năm học 2024-2025

Sáng ngày 5/9, Trường THCS Thị trấn Nậm Nhùn tổ chức khai giảng năm học mới, dự lễ khai giảng có đồng chí Lò Văn Cương- UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Đồng chí Hà Văn Sơn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng GD& ĐT, tổ dân phố, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn.

Trong năm học 2023-2024 thầy trò  trường THCS Thị trấn Nậm Nhùn đã đoàn kết thi đua dạy tốt, học tốt đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục. Toàn trường có 41 em đạt học sinh giỏi toàn diện, 56 em đạt HSG cấp huyện và 11 em đạt HSG cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào lớp 10 đạt kết quả cao, đạt giải cao tại các Hội khỏe phù đổng các cấp, hội thi bảo tồn phát huy văn hóa các dân tộc.  Trong năm học 2024 -2025 nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới công tác quản lý, tu bổ cơ sở vật chất và các điều kiện khác, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Lò Văn Cương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học  mới 2024 – 2025.

Đồng chí Hà Văn Sơn - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh trống tại lễ khai giảng năm học mới

Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Hà Văn Sơn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn mong muốn Cấp ủy, Chính quyền thị trấn quan tâm sâu sắc đến công tác giáo dục, làm tốt công tác đưa học sinh ra lớp, phụ huynh quan tâm việc học của con em mình, phối hợp với nhà trường trong công tác giáo dục. Cán bộ giáo viên nhà trường đoàn kết thực hiện tốt công tác đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, áp dụng CNTT, giáo dục kỹ năng cho học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng mũi nhọn… hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Như Vân