Xã Nậm Hàng ra quân dọn vệ sinh hưởng ứng ngày Quốc khánh 02/9

Ngày 30/8/2024, nhân dân trên địa bàn xã Nậm Hàng ra quân dọn vệ sinh đường nội bản để chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp góp phần làm sạch đẹp đường nội bản và tạo không khí trong lành cho người dân nhân dịp chào mừng Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024) trên địa bàn xã Nậm Hàng.

Nhân dân ra quân dọn vệ sinh môi trường

Trong ngày 30/8 nhân dân trên địa bàn xã đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh đường nội bản, đồng thời tuyên truyền nhân dân treo băng rôn, cờ Đảng, cờ Tổ quốc.

Trong buổi ra quân, bà con nhân dân trên địa bàn xã đã tập trung thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh môi trường ở các khu vực công cộng, tuyến giao thông chính, nơi vui chơi, sinh hoạt tập trung đông người …

Ra quân dọn vệ sinh môi trường là hoạt động thường xuyên của nhân dân trên địa bàn xã nhằm thiết thực hưởng ứng làm sạch đẹp bản làng, cũng như góp phần tích cực trong việc chung tay xây dựng xã Nậm Hàng trở thành xã nông thôn mới trong thời gian tới.

Tin và Ảnh: Bạch Thành