Bế mạc giải Pickleball và bóng chuyền công nông binh

Chiều ngày 24/8, UBND huyện Nậm Nhùn tổ chức bế mạc giải Pickleball và bóng chuyền công nông binh. Dự lễ bế mạc có đồng chí Hà Văn Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Từ vòng bảng đến vòng chung kết, trải qua nhiều trận tranh tài hấp dẫn, giải đã mang đến cho chính các VĐV và cổ động viên nhiều bất ngờ. Những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận đấu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và không kém phần kịch tính. Giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tình thần đoàn kết giữa các đơn vị và các địa phương trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hà Văn Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các VĐV tại  lễ bế mạc

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức giải đã trao 4 giải nhất ở nội pickleball, 3 giải nhất ở nội dung bóng chuyền và nhiều giải khác cho các VĐV./.

Hỏ Lớt