Khai mạc Giải cầu lông mở rộng tết dương lịch năm 2023.
Chiều ngày 23/12, UBND huyện tổ chức khai mạc Giải cầu lông mở rộng tết dương lịch năm 2023. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện, cùng các vận động viên, cổ động viên, huấn luyện viên các đoàn đã về dự.

Tham dự  giải Cầu lông năm nay có gần 60 vận động viên đến từ các cơ quan ban ngành đoàn thể, trường  học, các xã thị trấn. Các vận động viên thi đấu, tranh tài ở các nội dung: đôi nam độ tuổi 55 tuổi trở xuống, đôi nam 36-45 tuổi, đôi nam từ 46 tuổi trở lên, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp, đơn nam đơn nữ.

Tham gia giả có 60 VĐV đến từ  đến từ các cơ quan ban ngành đoàn thể, trường  học, các xã thị trấn.

Giải cầu lông mở rộng tết dương lịch năm 2023 huyện Nậm Nhùn sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 23-26/12/2022, Ban Tổ chức sẽ  trao giải nhất, nhì, ba cho các đội xếp hạng từ 1 - 3 ở mỗi nội dung thi đấu

Giải Cầu lông mở rộng tết dương lịch năm 2023 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và của huyện năm 2023; chào mừng năm mới Quý Mão năm 2023. Nhằm tạo ra không khí vui tươi, lành mạnh trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong toàn huyện; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng an ninh, trật tự, an toàn xã hội năm 2023. Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựn đời sống Văn hóa”; nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện Thể dục, thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trong cán bộ, công nhân viên chức - Lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn toàn huyện

Giải cũng là dịp để các vận động viên Cầu lông trên địa bàn huyện giao lưu , học hỏi, gắn chặt tinh thần đoàn kết, tạo sức lan tỏa thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao phát triển mạnh hơn nữa.

Phát biểu khai mạc, đồng chí  Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Nậm Nhùn nhấn mạnh:  Tham gia gải đấu các vận động viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, nhiệt tình, thể hiện tinh thần cao thượng. Đề nghị các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên thực hiện nghiêm túc các quy định của Điều lệ giải; Ban Tổ chức, tổ trọng tài điều hành các trận đấu vô tư, khách quan, trách nhiệm theo đúng quy định.

Tại lễ khai mạc BTC đã trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội ở mỗi  nội dung thi đấu. Sau lễ khai mạc sẽ diễn ra các trận thi đấu kịch tính giữa các đội VĐV, hứa hẹn sẽ đem lại những đường cầu đẹp mắt thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Tin và ảnh:Như Vân