Hiến máu tình nguyện - Lan tỏa tinh thần trách nhiệm và yêu thương đến cộng đồng

Ngày 12/4/2024 Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Nậm Nhùn tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, vì mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. Thậm chí, hiến máu còn được xem là một cơ hội giúp sức khỏe được tăng cường tốt hơn.

Đây là hoạt động được Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Nậm Nhùn tổ chức thường niên, mang ý nghĩa nhân văn cao cả; hoạt động nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đoàn viên, thanh niên, nhân dân trong huyện tham gia.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, thời gian qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu rõ ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, góp phần cùng ngành Y tế cứu sống người bệnh./.

Khoàng Vơn