Lãnh đạo UBND huyện biểu dương, khen thưởng các lực lượng phá thành công các chuyên án về ma tuý

Ngày 5/6, tại trụ sở Công an huyện, đồng chí Vũ Tiến Hóa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm huyện đã có buổi gặp gỡ chúc mừng, biểu dương và khen thưởng đột xuất các lực lượng tham gia phá thành công 2 chuyên án chuyên án ma túy.

Theo đó, thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy và hưởng ứng thàng hành động phòng, chống ma túy năm 2024. Trong những ngày vừa qua lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an huyện Nậm Nhùn đã phối hợp cùng với các lực lượng liên phá thành công 2 chuyên án về ma túy mang bí số 623C và 624V, bắt giữ các đối tượng và thu được các tang vật có liên quan.

Đồng chí Vũ Tiến Hóa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm huyện chúc mừng các lực lượng tham gia chuyên án.

Ghi nhận thành tích xuất sắc của các tập thể và các cá nhân, tại buổi gặp gỡ đồng chí Vũ Tiến Hóa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm huyện đã  biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, dũng cảm và nhanh trí của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và các lực lượng liên quan đã đấu tranh phát hiện và bắt giữ kịp thời các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy. Đồng thời đồng chí đề nghị Công an huyện tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy và hưởng ứng thàng hành động phòng, chống ma túy năm 2024./.

Tin, ảnh: Quang Thụy